Giới thiệu

Công ty CP Khảo sát xây dựng và Xử lý nền móng Toàn Đức là một công ty chuyên ngành khảo sát xây dựng và xử lý nền móng công trình, là một công ty thành viên thuộc chuỗi các công ty thuộc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Toàn Đức. Công ty phấn đấu trở thành một công ty mạnh trong lĩnh vực khảo sát xây dựng và xử lý nền móng công trình.

Công ty luôn xác định nguồn nhân lực là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công cho Công ty. Đội ngũ cán bộ và nhân viên của công ty được xây dựng từ các thành viên của các công ty, viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công ty đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý và lao động có trình độ chuyên môn cao. Công ty có kế hoạch đào tạo đội ngũ cán bộ nguồn, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và ngoại ngữ cho CBCNV trong đó nêu cao ý thức trách nhiệm và khuyến khích các ý kiến sáng tạo và tinh thần dám nghĩ, dám làm.

Trang thiết bị với đầy máy móc, thiết bị đảm bảo chất lượng công việc khảo sát xây dựng và xử lý nền móng công trình

Công ty luôn giữ uy tín bằng chất lượng công việc và giá cả cạnh tranh, đảm bảo luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: